Gửi tin nhắn
aboutus

Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd.

Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd. Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd. Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd. Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd. Shanghai Glomro Industrial Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: MRO 、 BAXIT
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 10,000,000-20,000,000
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH công nghiệp Thượng Hải Glomro được thành lập vào năm 2012. Chuyên sản xuất máy phân tích nhiệt, dụng cụ thí nghiệm, dụng cụ phân tích, thiết bị thử nghiệm, các sản phẩm dụng cụ đo lường công nghiệp.Sản phẩm có chất lượng cao, thời trang, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, không chỉ có thị trường tiêu thụ rộng rãi trong nước mà còn được xuất khẩu sang Châu Âu và Hoa Kỳ.
Bản lề Glomro trong những năm qua luôn tôn trọng mục đích kinh doanh "chất lượng sản phẩm để tồn tại, uy tín và dịch vụ phát triển".Cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chất lượng.Có đội ngũ quản lý thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm, từ thiết kế sản phẩm, tạo khuôn, đúc đến lắp ráp Sản phẩm, cho mỗi khía cạnh và quy trình đều được kiểm tra và kiểm soát nghiêm ngặt.

Trong vài năm sản xuất và quản lý và thăm dò, chúng tôi đã thiết lập hệ thống quản lý chất lượng của riêng mình.Các tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm SAE, IEC JEDEC, ASTM và MIL-STD, chứng nhận ISO: 9001, UL, CE.Glomro luôn thực hiện quan điểm tạo ra giá trị của khách hàng cho khách hàng các sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau, đồng thời liên tục cung cấp cho khách hàng các giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật, tiếp tục tìm tòi đổi mới và xuất sắc.

Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ trước, bán hàng giữa và sau bán hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng.Nhiệt liệt chào đón bạn và mở ra ranh giới của giao tiếp.Chúng tôi đồng bộ hóa với đối tác lý tưởng của bạn.

Lịch sử

Công ty TNHH công nghiệp Thượng Hải Glomro được thành lập vào năm 2012. Chuyên sản xuất máy phân tích nhiệt, dụng cụ thí nghiệm, dụng cụ phân tích, thiết bị thử nghiệm, các sản phẩm dụng cụ đo lường công nghiệp.

Các thành viên trong nhóm có tinh thần phân công lao động hợp tác và làm việc theo nhóm, gắn kết nội bộ bền chặt, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao, đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh khác nhau của công ty hoạt động hiệu quả và phát triển nhanh chóng.

Tất cả các thành viên trong đội ngũ bán hàng của chúng tôi đều có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.Kinh nghiệm phong phú để phục vụ bạn tốt hơn.

Dịch vụ

 Glomro không chỉ cung cấp các sản phẩm như máy phân tích nhiệt, dụng cụ thí nghiệm, dụng cụ phân tích, thiết bị thử nghiệm, các sản phẩm đo lường và dụng cụ công nghiệp mà còn cung cấp các giải pháp sản phẩm công nghiệp toàn cầu.Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ trước, bán hàng giữa và sau bán hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng.Bạn có thể tìm thấy chúng tôi 24 giờ, bảy ngày một tuần.Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sau đây là các sản phẩm chính của chúng tôi.Máy đo nhiệt lượng quét vi sai, máy phân tích trọng lượng nhiệt, máy phân tích nhiệt vi sai, nhiệt lượng kế bom oxy, máy đo độ dẫn nhiệt, máy thử độ rung, buồng thử nghiệm môi trường, máy kéo, máy thử phun muối, máy thử khả năng cháy;máy lạnh di động công nghiệp, máy sưởi công nghiệp, rèm gió, máy tạo ẩm;máy sấy phun, máy sấy đông lạnh, máy đồng nhất, máy ly tâm, v.v.

Nhóm của chúng tôi

 Khái niệm đội ngũ: Công ty tuân thủ nguyên tắc trung thực, tiêu chuẩn hóa và hiệu quả cao, giành được thị trường với công nghệ.

Sáng kiến: Có sáng kiến ​​chủ quan mạnh mẽ và hành động mà không cần ngoại lực;

Niềm đam mê: tràn đầy năng lượng vô biên, tinh thần cao và niềm tin vững chắc;

Liên tục: nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng của bản thân;

Thực hiện: Chủ động thực hiện công việc theo kế hoạch của Công ty và chỉ đạo của Lãnh đạo;

Tham gia: mọi người lao động tham gia vào các hoạt động một cách có tổ chức, có mục đích, có kế hoạch, phối hợp và trật tự, tập trung vào mục đích và phương hướng do doanh nghiệp xác định;

Prompt: sự nhanh chóng phản ánh sự nhanh chóng, hành động nhanh chóng và hiệu quả cao;

Làm việc nhóm: giúp đỡ lẫn nhau, hợp tác và làm việc chăm chỉ cùng nhau;

Thay đổi: Thay đổi thói quen xấu của chính bạn và bắt kịp với thời đại;

Kỹ thuật: thành thạo trong kinh doanh, có kỹ năng kỹ thuật;Tôi sẽ luôn trung thành với nhiệm vụ của mình, không bao giờ “tranh chấp”, không bao giờ thoái thác và luôn dũng cảm nhận trách nhiệm;

Thử thách: khả năng không thoải mái với hiện trạng và vượt lên chính mình;

Thỏa hiệp: với tâm hồn rộng rãi, trí tuệ rộng rãi, không mặc cả từng li từng tí;

Hoàn thành công việc: trong lĩnh vực công việc của tôi;

Kỷ luật: có tư tưởng và đạo đức làm việc tốt;

Smart Leaner: chủ động và học tập hiệu quả;

Làm việc chăm chỉ: làm việc chăm chỉ và không chểnh mảng.

Chi tiết liên lạc