Gửi tin nhắn
products

Vật liệu cách điện Mô hình ép Máy lưu hóa Căng nhựa

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BAXIT
Số mô hình: BXT-30
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: USD2430-2200
Thời gian giao hàng: 3-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 9999 đơn vị
Thông tin chi tiết
CYLINDER BORE: 160mm Lịch làm việc: 120mm-200mm
Áp lực công việc: 30T mặt bàn: 300 × 300mm
Nhiệt độ làm việc: 200 độ Công suất động cơ: 3 KW
Điện sưởi ấm: 7KW Kích thước lắp đặt: 1100 × 800 × 1300
Tổng công suất: 10kw
Điểm nổi bật:

Máy ép lưu hóa nhựa căng

,

Máy lưu hóa ép mô hình

,

Máy lưu hóa vật liệu cách điện 30T


Mô tả sản phẩm

Máy lưu hóa tấm cao su BAXIT BXT-50

Tom lược:

Máy lưu hóa cao su là thiết bị đúc chính cho tất cả các loại sản phẩm mô hình cao su và sản phẩm không mô hình.Nó có các đặc điểm của cấu trúc đơn giản, áp suất cao, khả năng thích ứng rộng và hiệu quả cao.Nó cũng thích hợp để ép đúc nhựa nhiệt rắn, bọt, nhựa thông, gỗ bakelwood, kim loại mỏng, vật liệu xây dựng và các sản phẩm mô hình khác.Máy có kết cấu dạng cột, dạng ép là kiểu xuống (lên).Pít tông tăng lên dưới tác dụng của áp suất chất lỏng làm việc, và pít tông rơi xuống (tức là tấm nóng được mở ra).Bằng trọng lượng chết của đĩa nóng, bệ và pít tông, chất lỏng làm việc được dẫn động chảy trở lại thùng chứa dầu để đạt được mục đích rơi xuống (tức là mở ra).

1, Nội dung cơ bản

Máy lưu hóa băng tải phẳng chủ yếu được sử dụng để lưu hóa băng tải phẳng (như băng tải, băng tải, gọi tắt là băng tải phẳng), nó có ưu điểm là áp suất cao trên một đơn vị diện tích tấm nóng, thiết bị hoạt động đáng tin cậy và ít phải bảo trì.Chức năng chính của máy lưu hóa tấm là cung cấp áp suất và nhiệt độ cần thiết.Áp suất được tạo ra bởi hệ thống thủy lực thông qua xi lanh thủy lực, và nhiệt độ được cung cấp bởi môi chất gia nhiệt (thường là hơi nước).Máy lưu hóa đai phẳng theo cấu trúc của khung có thể được chia thành máy lưu hóa đai phẳng loại cột và máy lưu hóa đai phẳng loại khung hai loại;Theo số lượng lớp làm việc có thể chia thành lớp đơn và lớp kép: theo môi chất làm việc của hệ thống thủy lực có thể chia thành áp suất dầu và áp suất nước.

người mẫu

Trong ngành công nghiệp cao su, máy lưu hóa đai dẹt dạng cột là sử dụng mô hình cũ hơn, trước đây của chúng tôi được sử dụng trong máy lưu hóa đai phẳng chủ yếu là cấu trúc cột, nhưng cấu trúc khung được sử dụng nhiều hơn hiện nay.Máy lưu hóa đai phẳng loại khung và máy lưu hóa đai phẳng loại cột, có những ưu điểm sau: (1) ở một khoảng cách tâm nhất định, cho phép lắp đặt xi lanh thủy lực có đường kính lớn hơn, có thể giảm số lượng xi lanh thủy lực, và cấu trúc đơn giản, ít bảo trì;(2) lực dầm là hợp lý, mô đun tiết diện yêu cầu nhỏ hơn nhiều so với loại cột, có thể giảm trọng lượng;③ Sản xuất và lắp đặt đơn giản, cấu hình đường ống được giấu kín, toàn bộ máy gọn gàng.

Máy lưu hóa đai dẹt loại khung có độ cứng mặt bên kém hơn cột, nhưng do khung của máy lưu hóa đai phẳng loại khung được cấu tạo từ nhiều tấm khung nên máy có đủ độ cứng bên.

2, Bảo trì và bảo dưỡng máy móc

giới thiệu

Máy lưu hóa với vai trò là một công cụ nối băng tải, trong quá trình sử dụng và sau khi hết sử dụng cũng như các công cụ khác cần bảo trì, bảo dưỡng nhằm kéo dài tuổi thọ.Hiện tại công ty chúng tôi đã sản xuất máy lưu hóa, chỉ cần sử dụng bảo dưỡng đúng cách thì tuổi thọ của máy là 8 năm.

Sự bảo trì

Bảo dưỡng máy lưu hóa cần chú ý những vấn đề sau:

1. Môi trường bảo quản máy lưu hóa cần được giữ khô ráo, thông thoáng, tránh ẩm ướt mạch điện gây ra;

2, không sử dụng máy lưu hóa ngoài trời trong những ngày mưa, để ngăn chặn hộp điều khiển điện và nước tấm gia nhiệt;

3, nếu môi trường làm việc ẩm ướt, trong máy lưu hóa xử lý tháo rời, nên ở trên mặt đất với các mục pad, không để máy lưu hóa tiếp xúc trực tiếp với nước;

4, nếu trong quá trình sử dụng, do nước tấm gia nhiệt hoạt động không đúng cách thì trước tiên nên liên hệ với nhà sản xuất để được bảo dưỡng.Nếu cần sửa chữa khẩn cấp, có thể mở nắp trên của tấm sưởi, đổ nước trước, sau đó hộp điều khiển điện được thiết lập để vận hành bằng tay, được làm nóng đến 100 ℃, giữ ở nhiệt độ không đổi trong nửa giờ. , dây chuyền được làm khô, và dây đai được kết dính trong điều kiện thủ công.Đồng thời liên hệ với nhà sản xuất để kịp thời thay thế toàn bộ dây chuyền.

5, máy lưu hóa trong một thời gian dài không cần sử dụng trường hợp, nên được nửa tháng một lần để làm nóng tấm sưởi (nhiệt độ được đặt ở 100 ℃), giữ nhiệt độ trong nửa giờ hoặc lâu hơn.

6. Cuối mỗi lần sử dụng, nên xả sạch nước trong đĩa nước, đặc biệt vào mùa đông, nếu không xả sạch nước sẽ dẫn đến tình trạng da cao su của đĩa nước bị lão hóa sớm, hỏng hóc. giảm tuổi thọ của tấm nước;

Cách chính xác để xả nước là, sau khi kết thúc quá trình bảo quản nhiệt, máy đóng rắn không được tháo rời trước đó.Nếu nước được xả sau khi máy được tháo rời, nước trong đĩa áp suất thủy lực có thể không được xả hết.

 

Vật liệu cách điện Mô hình ép Máy lưu hóa Căng nhựa 0

 

Vật liệu cách điện Mô hình ép Máy lưu hóa Căng nhựa 1

 

Vật liệu cách điện Mô hình ép Máy lưu hóa Căng nhựa 2

 

 

người mẫu BXT-30 BXT-50
Xylanh lỗ khoan 160mm 180mm
Lịch làm việc 120mm-200mm 130-300mm
Áp lực công việc 30T 50T
mặt bàn 300 × 300mm 400 × 400mm
Nhiệt độ làm việc 200 độ  
Công suất động cơ 3 kw 3kw
Điện sưởi ấm 7kw 9kw
Kích thước lắp đặt 1100 × 800 × 1300 1150 × 850 × 1400
Tổng công suất 10kw 12kw

 

 

Chi tiết liên lạc
Clarke

Số điện thoại : +8615001723665

WhatsApp : +8615001723665